Phim Hành Động Võ Thuật 2021 – CỖ MÁY SÁT THỦ | Phim Chiếu Rạp Mới Nhất Thuyết MinhPhim Hành Động Võ Thuật Chiếu Rạp Mới Nhất 2021 Thuyết Minh – CỖ MÁY SÁT THỦ.

Hai lập trình viên máy tính đang yêu nhau cùng tạo ra các mảnh ghép đầu tiên của trí tuệ nhân tạo có ý thức, được thiết kế để giúp nhân loại.

Nhưng mọi thứ trở nên tệ hơn khi MoD đánh cắp phát minh của họ và biến nó trở thành một vũ khí người máy. Thế giới rơi vào một cuộc chiến tranh lạnh trong tương lai gần khiến Bộ Quốc phòng Anh phải phát triển 1 chiến binh người máy để phòng vệ. Người lính này, được gọi là Cỗ Máy, bề ngoài giống con người, nhưng có sức mạnh, tốc độ và tàn nhẫn hơn người thường.

Dự án là gần hoàn thành thì gặp lỗi trong khi lập trình, một tác dụng phụ xảy ra tác động trực tiếp lên quá trình mã hóa con người, nguyên nhân dẫn đến các mẫu thử nghiệm nổi loạn phá hủy và giết mọi người trong phòng thí nghiệm.

Không nản lòng bởi thất bại này, nhà khoa học hàng đầu Vincent McCarthy đã nhờ đến sự giúp đỡ của một chuyên gia trí tuệ nhân tạo giúp ông khai thác tiềm năng ẩn bên trong để tạo ra một cỗ máy chiến đấu có ý thức..

#phimhànhđộng #phimvõthuật #phimchiếurạp #sátthủ

Tag: cỗ máy con người, cỗ máy sát thủ, phim co may sat thu, phim hành động, phim chiếu rạp, phim võ thuật, phim hanh dong vo thuat 2021, phim hay 2021 thuyet minh, phim hay nhất 2021, phim hanh dong hay nhat, phim hanh dong chieu rap 2021, phim vo thuat moi nhat 2021, phim chieu rap moi nhat, phim mới nhất, phim hay nhất, phim hanh dong kinh dien 2021, phim hay 2021, phim lẻ hay 2021, phim hành động mỹ 2021, phim mỹ chiếu rạp 2021, phim mỹ, sát thủ, nữ sát thủ, phim, nhạc

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/review

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

19 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu