NV_THUE: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MST CÁ NHÂN QUA TRANG THUEDIENTU, NHANTOKHAI VÀ XỬ LÝ LỖI SAI ĐỊNH DẠNG1. Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân qua trang thuedientu.gdt.gov.vn
2. Hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân qua trang nhantokhai.gdt.gov.vn
3. Hướng dẫn xử lý lỗi

Tag: dang ky mst ca nhan, [vid_tags]
Xem thêm: https://icongnghe.org/category/internet

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

4 Bình luận. Leave new

 • em đã đk 2 lầm cho nhân viên này lâu lắm mới nhận được kết quả trả về nhưng file mở ra bị lỗi, vào trang tncnonline tra thì k tìm thấy kết quả. có phải lần đăng ký phải tăng theo thứ tự k ạ?

  Trả lời
 • Dạ Thầy ơi, cho em hỏi em đăng ký MST cá nhân qua TS24 và nhận được thông báo đăng ký thành công, cơ quan thuế tiếp nhận rồi. Và khi lên trang nhantokhai kiểm tra tại mục tra cứu tờ khai thì thấy trạng thái "Hồ sơ đã nhận kết quả cấp mã" nhưng khi vào tra cứu thông báo mẫu 14-MST và 01-3/TB-TĐT thì không thấy kết quả. Như vậy kết quả mã số thuế trả về ở đâu vậy Thầy?

  Trả lời
 • Thầy ơi, mấy tính của em là win10 nên cài java8 mới nộp dc các tờ khai khác. Chuyển qua java7 là k nộp dc hic. Thầy có cách nào không ạ? Hay em phải tiếp tục kê khai trực truyến trên nhantokhai, đợi TCT update các phiên bản sau

  Trả lời
 • Dạ chào thầy, thầy giúp em với ạ. Em đăng ký mst cá nhân ở tp.HCM: trên HTKK, trong phần đăng ký địa chỉ cư trú, em không click được vào tỉnh/thành phố: Hồ Chí Minh ạ?

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu