Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft Outlook cho công việc và cài win#MVMT
Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft – Outlook mail cho công việc và cài win
Mẹo vặt máy tính – Cách tạo tài khoản Outlook
Mình xin hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản Microsoft cụ thể là tài khoản Outlook mail để cài win cũng như phục vụ cho công việc.
Tài khoản Outlook Mail là dịch vụ email miễn phí được phát triển và cung cấp bởi Microsoft. Các phiên bản hiện tại của email Outlook bao gồm Microsoft Outlook 2013 cho Windows và 2011 cho Mac.
Mặc dù thường được sử dụng chủ yếu như là một ứng dụng e-mail, Outlook cũng sở hữu các tính năng khác như lịch, quản lý công việc, quản lý liên lạc, ghi chú…. Khi sở hữu một tài khoản, Outlook sẽ tự động kết nối bạn với một loạt các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft bao gồm OneDrive, Skype, Office Online, OneNote và nhiều tiện ích thú vị khác.
Các tính năng nổi bật của Outlook Mail
Khác với một số ứng dụng mail khác cần phải truy cập thông qua các trình duyệt web, Outlook Mail có phiên bản ứng dụng riêng trên desktop giúp người dùng có thể truy cập và quản lý công việc, email của mình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Outlook cũng có nhiều tính năng nổi bật khiến nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn sử dụng.
Dưới đây là một số tính năng nổi bật của tài khoản Outlook Mail:
Outlook có tốc độ truy cập nhanh
Có tích hợp với các trang mạng xã hội đang chiếm ưu thế hiện nay như Facebook, Twitter hay LinkedIn… Giúp người dùng email có thể dễ dàng vừa check mail vừa lướt các kênh mạng xã hội này
Tính năng sắp xếp email theo dung lượng, thời gian nhận, thời gian gửi…Như vậy người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy email lẫn tập tin mà mình cần tìm.
Hỗ trợ việc gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn kết hợp với OneDrive, Skype Drive
Chặn email theo địa chỉ hoặc tên miền cụ thể (khả năng chống spam cao)
Cho phép sử dụng HTML và CSS. Cụ thể, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để làm cho bức thư của mình thêm sinh động hơn khi có thể soạn thảo theo chế độ HTML.
Khởi tạo địa chỉ email chỉ dùng một lần (dùng cho các hoạt động gửi mail một lần hoặc Email Marketing) giúp bạn tránh khỏi các bộ máy spammail. Với Outlook, bạn có thể tạo, xóa và thay đổi các địa chỉ này một cách dễ dàng.
Hỗ trợ khôi phục email đã xóa (trong phạm vi và thời gian cho phép) ngay cả khi bạn đã hoàn tất thao tac xóa email trong thùng rác.
Không giới hạn không gian lưu trữ
Cho phép đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời
Cho phép phân nhóm thư đến, lọc thư riêng của cá nhân / doanh nghiệp
Gắn pin các loai thư quan trọng trong hộp thư đến
Tích hợp Skype để trò chuyện thông qua Skype
Và vô số các tính năng đặc biệt khác…

Tag: đăng ký tài khoản outlook, mẹo vặt máy tính, outlook mẹo vặt máy tính, meo vat may tinh, tài khoản Microsoft Outlook, tài khoản microsoft, tài khoản outlook, cách cài win, tài khoản microsoft cài win, outlook mail, Cách tạo tài khoản Outlook, outlook cho công việc

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/internet

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu