Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử MoMo | Nhận quà 500.000đHướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử MoMo./
▶ Link đăng ký và tải MoMo nhận 500k:
▶ Mã khuyến mại: 0968755839

MoMo là gì?
MoMo là một ứng dụng ví điện tử dành cho điện thoại di động, các bạn có thể hiểu nó giống như một tài khoản ngân hàng online vậy, cũng gần tương tự như các ứng dụng mobile banking của ngân hàng, nhưng sẽ được liên kết với hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam, nên sẽ hỗ trợ thanh toán đa dạng nhiều dịch vụ hơn, dùng tiện lợi hơn, linh hoạt hơn.

Bạn có thể sử dụng MoMo để chuyển tiền, nhận tiền qua lại với người thân bạn bè qua số điện thoại, dùng để nhận thanh toán khi bán hàng online, dùng thanh toán mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như như Tiki, Lazada, Nguyễn Kim,…. quét QR thanh toán tại các siêu thị lớn nhỏ, quán cà phê, đổ xăng….Dùng thanh toán online các dịch vụ điện nước, mạng internet, truyền hình cáp, thanh toán trả góp, mua bảo hiểm, mua vé xem phim, vé máy mau, vé xe khách….dùng thanh toán trên các ứng dụng trên CH Play/ App Store, thanh toán Google Ads….và hàng trăm dịch vụ khác. Vô cùng tiện lợi.

Tóm lại, trong thời đại công nghệ này, mình nghĩ sớm muộn các bạn cũng sẽ phải sử dụng ví MoMo, mình thấy nhiều cái tiện hơn tài khoản ngân hàng rất nhiều.

Xem video để biết cách đăng ký tài khoản MoMo, liên kết ngân hàng với MoMo và cách sử dụng MoMo như thế nào nhé!

Hiện tại MoMo đang có chương trình khuyến mãi rất ngon, cụ thể là khi bạn tham gia, hoàn thành đủ 5 bước như sau là bạn sẽ nhận được ngay gói thẻ quà tặng tổng giá trị 500.000đ:

❶ Bước 1: Truy cập vào đường link sau để đăng ký tài khoản và tải ứng dụng MoMo:
❷ Bước 2: Mở ứng dụng MoMo hoàn thành đăng ký rồi đăng nhập vào hệ thống.
❸ Bước 3: Vào mục ƯU ĐÃI nhập mã khuyến mại này vào: 0968755839 (nếu đăng ký qua link ở bước 1 kia thì có thể bỏ qua bước này)
❹ Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản Ngân hàng.
❺ Bước 5: Nạp ít nhất 10.000đ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Hoàn thành 5 bước này, bạn sẽ nhận được ngay gói thẻ quà tặng 500.000đ để bạn mua sắm và thanh toán các dịch vụ trên MoMo, hãy vào mục “VÍ CỦA TÔI” rồi xem mục “Thẻ quà tặng”.

Các ngân hàng hiện MoMo đang hỗ trợ liên kết (được hưởng ưu đãi): Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank.

Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
👉 Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
👉 Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
👉 Khác:

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook:
⓷ Facebook profile:
⓸ Webiste:

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Tag: dang ky momo, sơn zim, son zim, sonzim, momo, ví momo, ví điện tử, ví điện tử momo, momo là gì, cách đăng ký momo, cách tạo tài khoản momo, cách kiếm tiền trên momo, cách kiếm tiền với momo, thanh toán online, cách sử dụng momo, thẻ quà tặng momo, vi momo, dang ky momo, momo e-wallet, cách liên momo với ngân hàng, cách tham gia momo

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/internet

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

48 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu