Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Đồng Hồ Dây Inox Và Dây Xi Dễ Dàng NhấtĐồng Hồ Dây Inox và Dây xi là 2 loại dây đồng hồ được xem là phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng của 2 loại dây đồng hồ này loại hoàn toàn khác nhau.
► Xem thêm thông tin:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

▇ Thép không gỉ 316L (hay còn gọi là Inox) đang là chất liệu sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, bởi chất liệu này có rất nhiều ưu điểm vượt bật so với những chất liệu khác như: rất bền, rất khó bị oxi hóa, luôn giữ được vẻ sáng bóng và dễ gia công,…

▇ Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng dễ dàng mua được một chiếc đồng hồ dây Inox, mà đôi khi mua nhầm lẫn phải những chiếc đồng hồ dây Xi. Và trong video ngày hôm nay, Thảo sẽ hướng dẫn mọi người Cách Nhận Biết Đồng Hồ Dây Inox Và Dây Xi đi mua đồng hồ ở bất cứ nơi đâu.

▇ Có rất nhiều người rỉ tai nhau rằng, để phân biệt được 2 chất liệu dây đồng hồ inox và dây xi thì dựa vào độ sáng bóng bên ngoài, đồng hồ xi thường sáng bóng hơn. Nhưng quả thật đây là quan niệm sai lầm, bởi khi nhìn bên ngoài thì dường như hai chiếc đồng hồ này có độ sáng tương đồng và bằng mắt thường thì chắc chắn không thể phân biệt được bằng cách này.

●▬▬ Để phân biệt dây đeo đồng hồ inox và dây xi, bạn cần lưu ý 3 điều sau:

☆ Đầu tiên đồng hồ dây inox thì các mắt dây thường là các khối thép đúc nhìn rất đặc, cạnh nhẵn mịn. Trong khi đó đồng hồ dây xi thường được tạo ra bằng các dãy kim loại gấp thành khối. Vì thế chúng trông có vẻ mỏng manh và cạnh hơi bén.

☆ Thứ hai, dây đeo đồng hồ inox cầm nặng và đằm tay hơn. Trong khi đó những phiên bản đồng hồ dây xi có khối lượng rất nhẹ và cầm có vẻ lỏng lẻo hơn.

☆ Thứ ba, các bạn có thể sử dụng nam châm. Với đồng hồ dây xi thì độ hút mạnh, thậm chí chỉ đưa đến gần đã nghe tiếng “tạch” và khi lấy nam châm ra sẽ thất lực hút ở tay rất mạnh.

☆ Trong khi đó, khi thử với đồng hồ dây inox ta sẽ thấy độ hút nhẹ nhàng hơn. Đây là độ hút từ các cây ti ở mắt dây. Bởi vì hầu hết cây ti đồng hồ không được làm bằng thép không gỉ.

➤ ➤ ➤ Với những điều mà Thảo vừa chia sẻ xong, hy vọng sẽ giúp được mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Inox chính hãng, tránh mua phải những chiếc đồng hồ không như ý muốn. Nếu các bạn còn có những thắc mắc gì liên quan về đồng hồ thì hãy để lại bên dưới phần comment. Bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại trong các video tiếp theo của Kênh Youtube Đồng Hồ Hải Triều.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♪ Để theo dõi thêm nhiêu Video hấp dẫn và mới tại Shop Đồng Hồ Hải Triều các bạn vui lòng nhấn vào đây để theo dõi nhé:
► Subscribe:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
♫ Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm ♫

♪ Website:
♪ Facebook:
♪ Hotline tư vấn bán hàng: 01253.2.4.6.8.10
♪ Email: [email protected]
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Credit:
Script: Nhat Vo
Editor: Công.Z
MC: Minh Thảo
Camera operator: Công.Z
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Tài trợ địa điểm: Quán Sky 17 – Tân Bình
Quý vị có nhu cầu tài trợ địa điểm xin liên hệ với Mr Nhật 0946789192

Tag: dây inox đồng hồ, donghohaitrieu, đồng hồ hải triều, dong ho hai trieu, đồng hồ dây inox, đồng hồ dây xi, đồng hồ dây thép không gỉ, đồng hồ inox, đồng hồ xi, đồng hồ thép không gỉ 316L, dây đồng hồ inox, dây đồng hồ xi, nên lựa chọn đồng hồ inox hay xi, hướng dẫn sử dụng, dây đeo đồng hồ inox, đánh bóng dây đồng hồ inox, đồng hồ đeo tay nam dây inox, đồng hồ nam dây inox giá rẻ, đồng hồ đeo tay nữ dây inox, đồng hồ casio nam dây inox, dây inox, dây xi, dây inox và dây xi

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/cong-nghe

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

30 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu