Dây loa AudioQuest bãi Mỹ cải thiện dải Bass LH: 0908722688Giới thiệu và bán dây loa bãi Mỹ AudioQuest, giao hàng toàn quốc: 0908.722.688

AudioQuest Rocket 22
Là thành viên mới trong dòng dây loa Rocket Series của nhà sản xuất AudioQuest, được sản xuất với mức giá tầm thấp để dễ tiếp cận với số đông khách hàng hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình thức đẹp, bền chắc, linh hoạt và khả năng kết nối tín hiệu chính xác.

Dây loa AudioQuest Rocket 22 sở hữu thiết kế dây dẫn bán rắn cấu trúc Semi-Solid True Concentric biến thể của Semi-Concentric mới của AudioQuest, đảm bảo sự mềm dẻo, và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Các sợi dẫn rắn được đan chéo lại với nhau, lớp trong ngược hướng với lớp ngoài, được cố định vị trí để không xô lệch, đảm bảo không xảy ra hiện tượng tương tác sợi, để không làm biến dạng dây dẫn từ đó chất lượng tín hiệu âm thanh được đảm bảo. So với thiết kế sợi dẫn răng thì dây dẫn bán rắn này không bằng, nhưng nó được đáng giá cao hơn rất nhiều so với các dây dẫn bó sợi thông thường.

Nhà sản xuất đã kết hợp đồng hạt dài LGC với đồng PSC để làm vật liệu dẫn điện cho dây loa AudioQuest Rocket 22. Đồng LGC là loại đồng hạt dài, ít tạp chất, ít oxit, còn đồng PSC thì có bề mặt nhẵn mịn hoàn hảo không xuất hiện ranh giới hạt tồn tại. Cả 2 loại đồng này đều có khả năng giúp đường truyền tín nhiệu nhanh chóng hơn và đảm bảo được độ trung thực, rõ nét và tinh khiết cho âm thanh.

Cấu trúc dây loa AudioQuest Rocket 22 quyết định rất nhiều đến chất lượng tín hiệu mà dây truyền dẫn.

Mỗi dây loa Rocket 22 được tách đôi thành hai phần, mỗi phần lại có một dây dẫn dương màu đỏ và dây dẫn âm màu đen. Dây đỏ sẽ đan xoắn vào dây đen nhằm làm giảm độ tự cảm của dây, từ đó đảm bảo tính nguyên vẹn cho tín hiệu, độ rõ nét cao và mở rộng tần số từ âm thấp đến âm cao.

Việc chia dây thành hai nửa cũng giúp cách sử dụng dây loa này trở nên đa dạng hơn. AudiodQuest Rocket 22 có thể làm dây full-range chơi tất cả các dải, hoặc làm dây Biwire.

Audioquest Rocket 11
Dây loa AudioQuest Rocket 11 sử dụng dây rắn dạng bán rắn theo cấu trúc Semi-Solid True Concentric mới của AudioQuest, các sợi dẫn được xếp thành các lớp dây xoắn vào nhau, lớp ở ngoài xoắn ngược chiều với lớp ở trong, được cố định để đảm bảo các sợi dẫn trong bó dây không đổi vị trí, hạn chế tương tác sợi hiệu quả và giảm méo tiếng, cho chất lượng âm thanh không thua kém so với dây dẫn dạng rắn, mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả.

Vật liệu dẫn điện được sử dụng cho dây loa AudioQuest Rocket 11 là đồng hạt dài LGC, là phiên bản cao cấp của đồng OFC, rất ít tạp chất, ít oxit và không tồn tại ranh giới hạt bên trong dây tín kim loại, nên tín hiệu âm thanh được truyền tải với độ rõ nét và trung thực hơn rất nhiều.

Mõi dây loa AudioQuest Rocket 11 có thiết kế dạng dẹt và cấu trúc dây được tách đôi thành 2 phần, mỗi phần có 1 dây âm màu đen và dây dương màu đỏ đan xoắn vào với nhau, hỗ trợ giảm độ tự cảm của dây, đảm bảo nguyên vẹn chất lượng tín hiệu.
Cùng với đó, lớp vỏ bọc bên ngoài cả dây loa AudioQuest Rocket 11 được làm đừ nhựa PVC, đảm bảo độ cứng, chịu được nhiệt độ cao, ẩm móc và bảo vệ an toàn cho sợi dẫn bên trong.

Thưa quý vị, với mức giá bình dân, dây loa AudioQuest Rocket 11 vừa có thể đem đến các kết nối tín hiệu chuẩn xác và chất âm tự nhiên, các dải âm rõ nét, vừa giúp quý vị và các bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Dây loa AudioQuest Rocket 11 rất đáng nằm trong danh sách tham khảo của bạn.

Tag: dây loa audioquest, dây loa audioquest, dây loa bãi audioquest, dây loa bãi mỹ, audioquest rocket 11, audioquest rocket 22, dây loa audioquest chính hãng, dây loa audioquest bãi, dây loa mỹ, dây amply loa, dây loa bass

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu