Đăng nhập win 10 không cần mật khẩu | Tay Không Vượt Qua Mật Khẩu Windows 10 Dễ Dàng. Hack Local admin user account password on Windows 10

Đăng nhập win 10 không cần mật khẩu đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Đăng nhập win 10 không cần mật khẩu | Tay Không Vượt Qua Mật Khẩu Windows 10 Dễ Dàng. Hack Local admin user account password on Windows 10 thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

– Nếu bạn vẫn không thể phá được mật khẩu Windows thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho mình theo số điện thoại/Zalo: O8524O118O (Support 247)
– Nếu tài khoản của bạn là dạng Microsoft thì xem đây:
– Các trường hợp lỗi không phá được mật khẩu xem ở đây nhé:
– Nếu bạn gặp lỗi: The following error occurred while attempting to set the password for user thì xem video này: , lỗi không đặt lại được mật khẩu bởi vì các bạn để mật khẩu đơn giản, các bạn thử đặt lại mật khẩu bao gồm đủ các ký tự số và chữ cái in hoa in thường và các ký tự đặc biệt.
– Nếu gặp lỗi This snapin may not be used with this edition of Windows 10. To manage user accounts for this computer, use the User Accounts tool in the Control Panel thì gọi ngay Zalo cho mình để vượt qua dễ dàng nhé.
Ở video trước mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập hệ điều hành windows 7 khi bị quên mật khẩu mà không cần dùng đến phần mềm cũng như USB cứu hộ.
Nếu bạn bị quên mật khẩu đăng nhập vào Windows 10 thì không phải xoắn nhé. Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn Tay Không Vượt Qua Password Windows 10 vô cùng dễ dàng, không cần sử dụng đến USB cứu hộ.
Hacking local administrator user account password on windows 10. Reset password Windows 10 cmd prompt
– Nếu máy tính của bạn là Windows 7 thì xem video này:
Nếu bạn dùng Windows 10 có đăng nhập thông qua tài khoản Outlook, bạn có thể dùng một thiết bị khác để reset mật khẩu tài khoản Outlook, từ đó sẽ có được mật khẩu đăng nhập máy tính. Cách làm như sau:
Bước 1: Vào trang từ một thiết bị khác để reset mật khẩu tài khoản của bạn.
Bước 2: Trả lời các câu hỏi bảo mật, sau đó thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản. Đây cũng chính là mật khẩu để bạn đăng nhập vào Windows của bạn

Ở cuối video có nói đến đổi tên file, nếu bạn nào không đổi được tên File thì xem cách sửa lỗi để đổi tên File ở video này:

Nếu anh em đã thử mọi cách không phá được mật khẩu Windows 10, vẫn còn 1 lựa chọn khác là kết bạn Zalo: O85-24O-118O. Đã có rất nhiều bạn mình hỗ trợ mở khóa từ xa thành công rồi nhé.

Tag: Đăng nhập win 10 không cần mật khẩu, Quên mật khẩu win 10, Reset password Windows 10 cmd prompt, Quên mật khẩu laptop, Cách phá pass win 10 bằng USB Boot, Phá pass win 10 UEFI, Remove password Win 10, hack admin password windows 10 cmd, Tool reset password administrator windows 10, Break password windows 10, Reset administrator password Windows 10, Reset password Win 10 cmd, Hack password Windows 10

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Đăng nhập win 10 không cần mật khẩu | Tay Không Vượt Qua Mật Khẩu Windows 10 Dễ Dàng. Hack Local admin user account password on Windows 10. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

32 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu