Đăng nhập tài khoản microsoft trên win 10 | Cách kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 [Laptop & PC]

Đăng nhập tài khoản microsoft trên win 10 đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ sẽ đưa đến các bạn chủ đề Đăng nhập tài khoản microsoft trên win 10 | Cách kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 [Laptop & PC] thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Cách kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 để bạn đăng nhập máy tính bằng tài khoản Microsoft, quản lý thiết bị trên tài khoản & tải ứng dụng trên Microsoft Store
– Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Việc kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 sẽ giúp bạn quản lý thiết bị của mình ngay trên tài khoản. Đồng thời khi kết nối, bạn sẽ đăng nhập máy tính bằng tài khoản Microsoft giúp máy tính của bạn được bảo mật hơn. Khi đó, để đăng nhập vào máy tính, bạn phải nhập mật khẩu tài khoản Microsoft. Và nếu bạn muốn kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10, bạn hãy tham khảo trực tiếp trong nội dung video. Chỉ với khoảng 2 phút ngắn gọn, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể kết nối tài khoản này với máy tính. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tóm tắt cách kết nối để đăng nhập máy tính bằng tài khoản Microsoft theo các bước dưới đây:

Các bước kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10
Bước 1: Truy cập vào Settings của Win 10. Bạn click vào start, chọn icon bánh răng. Sau khi vào Windows Settings, bạn click chọn Accounts.
Bước 2: Click chọn Sign in with a Microsoft account instead, sau đó điền thông tin tài khoản của bạn vào và kết nối. Sau khi điền tên tài khoản, mật khẩu, nếu máy tính của bạn có đặt mật khẩu (hoặc mã pin), thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin này để tiếp tục. Và chỉ như vậy bạn đã kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 thành công.

Sau khi kết nối, thì bạn sẽ đăng nhập máy tính bằng tài khoản Microsoft. Khi đó người khác sẽ không thể mở máy tính của bạn nếu như không có mật khẩu tài khoản. Đồng thời sau khi kết nối, bạn có thể tải được các ứng dụng từ Microsoft Store, đồng bộ hóa tài khoản và nhiều hơn nữa.
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Tag: Đăng nhập tài khoản microsoft trên win 10, sign in with a microsoft account instead, đăng nhập máy tính bằng tài khoản microsoft, cách tạo tài khoản microsoft, tạo tài khoản microsoft, lập tài khoản microsoft, tạo tài khoản outlook, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, thủ thuật máy tính, thủ thuật win, win, windows, tai khoan microsoft, cách tạo tài khoản outlook, cách đăng ký tài khoản microsoft, tạo tài khoản microsoft store, dang nhap tai khoan microsoft, lập tài khoản microsoft mới

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Đăng nhập tài khoản microsoft trên win 10 | Cách kết nối tài khoản Microsoft với máy tính Win 10 [Laptop & PC]. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

15 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu