Đăng nhập icloud bằng máy tính | HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TẠO APPLE ID BẰNG TRÌNH DUYỆT WEB

Đăng nhập icloud bằng máy tính đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ xin mang đến các bạn chủ đề Đăng nhập icloud bằng máy tính | HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TẠO APPLE ID BẰNG TRÌNH DUYỆT WEB thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

#dannhaque #taoappleid

Tạo ID Apple trên máy Mac
ID Apple cung cấp cho bạn quyền truy cập vào iTunes Store, App Store, Apple Books, iCloud, FaceTime và các dịch vụ khác của Apple. ID Apple bao gồm địa chỉ email (ví dụ: [email protected]) và mật khẩu. Apple khuyên bạn nên sử dụng cùng ID Apple cho tất cả các dịch vụ của Apple. Để biết thêm thông tin về ID Apple, hãy xem Câu hỏi thường gặp.

Bạn có thể tạo ID Apple bằng địa chỉ email hiện tại của mình hoặc bằng địa chỉ email @icloud được tạo cho bạn.

Bạn có thể tạo ID Apple trên máy Mac, thiết bị iOS hoặc iPadOS hoặc tại trang web tài khoản ID Apple. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Sử dụng địa chỉ email hiện tại của bạn hoặc địa chỉ iCloud được tạo cho bạn, tạo ID Apple:

Trên máy Mac của bạn, hãy chọn menu Apple Tùy chọn hệ thống, sau đó bấm vào Đăng nhập.

Bấm Tạo ID Apple, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Hộp thoại ID Apple sẵn sàng cho việc nhập ID Apple. Liên kết Tạo ID Apple cho phép bạn tạo ID Apple mới.
Ghi chú: Ở một vài quốc gia và vùng, bạn có thể sử dụng số điện thoại thay cho địa chỉ email làm ID Apple của bạn. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Sử dụng số điện thoại làm di động làm ID Apple của bạn.

Để biết thông tin về cách thiết lập tùy chọn ID Apple trên máy Mac, hãy xem Thiết lập tùy chọn ID Apple của bạn.

Để giữ bảo mật mục mua cũng như quyền truy cập của bạn vào các dịch vụ của Apple, không chia sẻ ID Apple và mật khẩu của bạn với những người khác. Để chia sẻ mục mua với các thành viên trong gia đình, bạn có thể thiết lập nhóm Chia sẻ trong gia đình với tối đa sáu thành viên trong gia đình bạn. Xem Thiết lập Chia sẻ trong gia đình.

Để biết thông tin về việc sử dụng ID Apple của bạn trên thiết bị iOS hoặc iPadOS, hãy xem “Quản lý cài đặt ID Apple và iCloud” trong hướng dẫn sử dụng dành cho iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Tag: Đăng nhập icloud bằng máy tính, [vid_tags]
Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Đăng nhập icloud bằng máy tính | HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TẠO APPLE ID BẰNG TRÌNH DUYỆT WEB. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

2 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu