Đăng ký wifi cho điện thoại | Cách phát WIFI từ điện thoại để bạn chia sẻ wifi cho thiết bị khác

Đăng ký wifi cho điện thoại đang là nội dung được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ xin mang đến các bạn nội dung Đăng ký wifi cho điện thoại | Cách phát WIFI từ điện thoại để bạn chia sẻ wifi cho thiết bị khác thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Cách phát WIFI từ điện thoại, cách chia sẻ wifi trên điện thoại để các thiết bị khác (điện thoại, laptop…) có thể bắt được & truy cập internet như trên điện thoại của bạn
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Trong rất nhiều trường hợp, bạn muốn chia sẻ wifi trên điện thoại của mình để các thiết bị khác có thể bắt và truy cập internet. Tuy nhiên, nếu chưa biết cách phát wifi từ điện thoại, có thể bạn sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Vậy, làm thế nào để bạn có thể chia sẻ wifi từ điện thoại sang máy tính, điện thoại hay các thiết bị khác? Nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết với bạn. Về cơ bản, các bước phát Wifi trên điện thoại Android và iOS đều tương tự nhau. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog thao tác trên em Vsmart Live, em này chạy Android. Nếu bạn dùng iPhone, thì cách phát wifi từ iPhone hoàn toàn tương tự. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Cách phát WIFI từ điện thoại sang máy tính hoặc điện thoại khác…
Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại, sau đó nhấp vào Mạng và internet (trên điện thoại Android). Nếu bạn dùng iPhone, để phát wifi từ iPhone, bạn nhấp vào Điểm truy cập cá nhân.
Bước 2: Nhấp vào Điểm phát sóng và chia sẻ kết nối (Đối với điện thoại Android). Đối với điện thoại iPhone, bạn không cần thực hiện bước 2, mà sau khi thực hiện bước 1, bạn sẽ chuyển ngay sang bước 3.
Bước 3: Nhấp vào Điểm phát sóng Wifi, sau đó bạn hãy bật Điểm phát sóng này. Đối với điện thoại iPhone, sau khi nhấp vào Điểm truy cập cá nhân, bạn chỉ cần bật điểm truy cập cá nhân. Tiếp đến, bạn có thể đổi tên mạng Wifi, đổi mật khẩu wifi để người khác có thể truy cập theo tên và mật khẩu bạn cung cấp.

Và như vậy nội dung vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn về cách phát wifi từ điện thoại. Cách này, bạn có thể chia sẻ wifi từ điện thoại sang máy tính, cũng như sang các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng… Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về cách phát wifi từ iphone hay các điện thoại chạy Android, bạn hãy comment thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Wifi #DienThoai

Tag: Đăng ký wifi cho điện thoại, cách phát wifi từ điện thoại, cách phát wifi từ iphone 6, cách phát wifi từ oppo, phát wifi từ điện thoại, cách phát wifi từ iphone 6s, cách phát wifi từ điện thoại samsung, cách phát wifi từ iphone 7, cách phát wifi trên điện thoại, cách chia sẻ wifi trên điện thoại, phát wifi bằng điện thoại, cách chia sẻ wifi từ điện thoại sang máy tính, cách chia sẻ wifi từ điện thoại, phát wifi trên điện thoại, cách phát wifi bằng iphone, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, wifi

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Đăng ký wifi cho điện thoại | Cách phát WIFI từ điện thoại để bạn chia sẻ wifi cho thiết bị khác. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

23 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu