Đăng ký 3g Vinaphone sinh viên | gói 3g masx vinaphone sinh viên | 4gvinaphone.comTrong các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao học sinh – sinh viên thì MAXS Vinaphone là gói cước 3G được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng nhất, vì đây là gói cước giúp bạn có thể truy cập internet với cước phí vô cùng tiết kiệm chỉ 50.000đ/tháng. Đăng ký gói MAXS Vinaphone thành công bạn sẽ có được 2GB lưu lượng 3G tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước phí vượt gói sử dụng trong 30 ngày.

Đăng ký 3g vinaphone sinh viên gói MAXS với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà tất cả thuê bao học sinh – sinh viên không thể bỏ qua, đây là gói cước 3G ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone muốn hỗ trợ cho đối tượng học sinh – sinh viên trong suốt quá trình học tập của mình.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: MAX gửi 6058

Xem thêm chi tiết về gói cước MAXS tại đây:

Gói MAXS Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao đang là sim sinh viên. Nếu thuê bao của bạn không phải là thuê bao Học sinh – Sinh viên, gói MAXS sẽ tự động chuyển về gói MAX Vinaphone và cước phí 70.000đ/tháng và ưu đãi chỉ được 600MB.

Tag: đăng ký 3g sim vina sinh viên, gói 3g vinaphone sinh viên, đăng ký 3g vinaphone sinh viên, 3g vina sinh viên, đăng ký 3g vina sinh viên, gói 3g vina sinh viên, maxs vinaphone

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/internet

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

5 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu