Dán lưng iphone 7 plus | Miếng dán PPF iPhone 7 Plus chống xước, chống va đập giá rẻ nhất chỉ 30.000 đ tại Hải Phòng

Dán lưng iphone 7 plus đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ xin đưa đến các bạn nội dung Dán lưng iphone 7 plus | Miếng dán PPF iPhone 7 Plus chống xước, chống va đập giá rẻ nhất chỉ 30.000 đ tại Hải Phòng thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Miếng dán PPF thách thức khả năng rơi vỡ của iPhone 7 Plus. Miếng dán chống trầy xước cho iPhone 7 Plus không còn quá xa lạ với người dùng, bởi nó hạn chế được việc nứt vỡ màn hình hay trầy xước trong quá trình sử dụng. Nhưng đa số mọi miếng dán chỉ có thể dán được mặt trước, mắt sau chứ ít khi nào dán được khung viền điện thoại. Nhưng hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một miếng dán đặc biệt như vậy, có tên gọi là dán PPF.

PPF là một loại vật liệu phổ biến nhất chuyên dùng để wrap bảo vệ sơn cho những chiếc xe hơi với khả năng chống trầy xước và nước nóng tuyệt vời. Nhưng bây giờ nó không chỉ xuất hiện trên xe hơi nữa mà còn cả smartphone. Hiện sản phẩm này đang được Minh Hoàng Mobile phân phối với rất nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều mẫu điện thoại. Sau khi dán PPF, đảm bảo chiếc điện thoại của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp nguyên bản thậm chí còn tăng độ bóng và mức độ an tâm khi cầm chiếc điện thoại trên tay mà không cần đến những chiếc case đắt tiền mà hầm hố như UAG hay Spigen.

Khi dán PPF tại Minh Hoàng Mobile, cửa hàng sẽ cam kết giữ được độ dày nguyên thuỷ của máy, đảm bảo không có vết trầy xước ở vùng dán PPF trong khoảng rơi 1.5m trở xuống. Bên cạnh đó, miếng dán sẽ tự phục hồi vết xước trên thân máy khi đưa vào nhiệt độ cao, độ trong suốt tối đa và phải soi thật kỹ mới nhìn thấy được.

Tag: Dán lưng iphone 7 plus, iphone 7 plus hải phòng, iphone 7 plus hai phong, dán ppf iphone 7 plus, ppf iphone 7 plus, miếng dán ppf, miếng dán điện thoại, cường lực iphone xs max, kính cường lực iphone 7 Plus, cường lực lưng iphone 7 Plus, cuong luc lung iphone 7 Plus, miếng dán lưng iphone 7 Plus, mieng dan lung iphone 7 Plus, cường lực remax, cuong luc remax, wrap bảo vệ sơn xe hơi

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Dán lưng iphone 7 plus | Miếng dán PPF iPhone 7 Plus chống xước, chống va đập giá rẻ nhất chỉ 30.000 đ tại Hải Phòng. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

20 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu