Dán kính cường lực iphone 6 | Review Và Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực Totu Cho iPhone

Dán kính cường lực iphone 6 đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ xin mang đến các bạn chủ đề Dán kính cường lực iphone 6 | Review Và Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực Totu Cho iPhone thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Cường Lực Totu Cho iPhone Giá Chỉ 110K. Đặt hàng tại website:
——————-
Cường lực Totu Rhino Family, bà con với lại họ tê giác (Rhino), chắc là cứng như sừng tê giác. Đây là dòng cường lực cao cấp và khác hẳn với những dòng cường lực phổ thông. Kính cường lực đặt trong hộp, và đầy đủ phụ kiện đi kèm, miếng lau, lấy bụi… đầy đủ. Phía sau hộp có in ngày tháng lô hàng luôn nhé. Cường lực Rhino làm chung một form, áp dụng cho cả 3 dòng iPhone 6, 7, 8, dòng Plus cũng vậy luôn. Còn dòng iPhone X thì làm size khác.
—————————–
Thông số chung của cường lực Rhino
Thương hiệu: Totu
Tên: Rhino Family
Tính năng: Chống nước, chống bụi, Chống bám vân tay
Dể dán, đầy đủ phụ kiện
Độ trong suốt cao
Màu sắc: Đen, Trắng
Model 1: iPhone 6, 7, 8
Model 2: iPhone 6, 7, 8 Plus
Model 3: iPhone X
Cam kết hoàn tiền nếu rơi vỡ trong quá trình vận chuyển

—————-

Kính cường lực Totu Rhino khác biệt ở điểm nào
Cường lực Rhino sẽ có những tính năng như: chống nước, vân tay, bụi bẩn, độ trong suốt cao, bảo vệ…Y như các bạn đã nghe quảng cáo nhiều về cường lực rồi. Tuy nhiên sự khác biệt sẽ đến từ độ bền của viền, lưu vết tay nhanh chậm, cảm giác lướt. Đây chính là sự khác nhau lớn mà các cường lực phổ thông không có.

Thêm vào đó, phần viền cạnh được Totu chuyên dùng vật liệu đặc biệt để hạn chế việc bị mẻ cạnh. Ngoài ra bạn để ý ở ngoài hộp sẽ có mã “AB” – Anti Blue Light, tức là hạn chế ánh sáng xanh. Cái này là mình tham khảo bên trang tụi nó, chứ chưa phải thông tin chính thức nhé. Dùng một thời gian là sẽ biết sự khác nhau, để không kêu shop ba xạo mệt.

Tag: Dán kính cường lực iphone 6, totu, cường lực iphone, dán cường lực, cường lực iphone 6s, cường lực iphone x, cường lực iphone 8 plus, cường lực iphone 7, cường lực iphone 6, cường lực iphone 6s plus, cường lực iphone 6 plus, cường lực iphone 8, hướng dẫn dán cường lực, dán cường lực 3d, cường lực full màn iphone x, dán cường lực iphone x

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Dán kính cường lực iphone 6 | Review Và Hướng Dẫn Dán Kính Cường Lực Totu Cho iPhone. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

11 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu