Dán carbon iphone 6 plus | [Phukiengiagoc.com] Dán carbon iPhone 5,5s,SE,6,6 Plus,6s,6s Plus,7,7 Plus chính hãng Hàn Quốc

Dán carbon iphone 6 plus đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ xin mang đến các bạn chủ đề Dán carbon iphone 6 plus | [Phukiengiagoc.com] Dán carbon iPhone 5, 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus chính hãng Hàn Quốc thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Dán carbon iPhone 5, 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus chính hãng Hàn Quốc. Link:

Điểm đặc biệt của tấm dán carbon khác hẳn các loại tấm decal thị trường ở chỗ : hầu như decal đều dính rất chắc , nên rất khó cho việc gỡ ra gỡ vào nếu chẳng may dán không vừa ý. Riêng với tấm dán carbon chất lượng từ Hàn Quốc này, bạn có thể đều chỉnh thoải mái.

Miếng dán skin Carbon trong loại dẻo – loại keo mới khắc phục nhược điểm của tất cả các loại decal khác trên thị trường : khi dán 2 hông viền phải cần hơ lửa hoặc dùng máy sấy tóc hơ qua, khi dán rồi gỡ ra thì không thể dán lần nữa + khi dán lên máy bị bọt khí rất nhiều gây mất thẩm mỹ “dế” yêu của bạn.

Với loại keo Carbon dẻo nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc này ( thị trường Việt Nam chưa có ) sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó!

Các bạn có thể nhanh chóng dán carbon cho chiếc iPhone chỉ trong vòng 1 phút mà không phải HƠ LỬA hông viền hoặc lo bị bọt khí, bong bóng mất thẩm mỹ vì tấm này có khả năng thoát hơi cực nhanh .

Khi không hài lòng hoặc dán lỗi có thể tháo ra dán lại thoải mái. Sản phẩm tiện dụng cho cả những người chưa bao giờ thực hành dán decal lần nào.

Tag: Dán carbon iphone 6 plus, dán carbon iphone, dán mặt sau iphone, dán iphone, dán skin iphone, dán carbon iphone 5s, dán carbon iphone 6 plus, dán carbon iphone 6

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Dán carbon iphone 6 plus | [Phukiengiagoc.com] Dán carbon iPhone 5, 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus chính hãng Hàn Quốc. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

8 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu