Đài rfa tiếng việt youtube | Xét xử 2 cựu công an môi giới hối lộ 38 tỷ đồng.

Đài rfa tiếng việt youtube đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ xin mang đến các bạn chủ đề Đài rfa tiếng việt youtube | Xét xử 2 cựu công an môi giới hối lộ 38 tỷ đồng. thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Theo dõi YouTube:

Báo Thanh Hóa xóa bài ‘Thống nhất xây tượng đài’ 255 tỷ đồng.
Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Tình báo bị khởi tố tội “Nhận hối lộ”.
Chánh án tòa Đắk Nông: chỉ tiêu án hủy dưới 1, 16% để “phục vụ nhân dân tốt hơn”.
Xét xử 2 cựu công an môi giới hối lộ 38 tỷ đồng.
Kiên Giang: cách chức tất cả chức vụ trong Đảng một Thượng tá Bộ Chỉ huy Quân sự.
An Giang: truy nã đặc biệt tổng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt hơn 600 tỷ đồng.

Tiêu điểm nổi bật: Dừng taxi công nghệ, tài xế nói gì?

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Tag: Đài rfa tiếng việt youtube, Vietnam, Radio Free Asia, News, tin tức, RFAVietnamese, RFATiengViet, RFAVietnam, Đài Á Châu Tự Do

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Đài rfa tiếng việt youtube | Xét xử 2 cựu công an môi giới hối lộ 38 tỷ đồng.. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

25 Bình luận. Leave new

 • Không ăn hối lộ, lấy gì mua nhà, hộ chiếu nước ngoài…

  Trả lời
 • Bọn cướp có lý tưởng

  Trả lời
 • Deo hieu dat nuoc thi ngheo doi dich benh ma di xay tuong dai tien mua vacxin thi di xin dan du me nhuc cho mot che do cs

  Trả lời
 • TẠI SAO CÁI TÊN HỌ " HỒ " " HỒ CHÍ MINH :" LẠI BIẾN MẤT ĐI …??? CHỈ NÓI TÊN " CHÍ MINH" LÀ SAO …??????… BỘ TÊN HỌ " HỐ " LÀ TÊN LƯU MANH XẤU LẮM HAY SAO MÀ KHÔNG MUỐN DÙNG ĐẾN …??? … " CHÍ MINH " THÌ " TỐT " LẮM SAO … CHÍ MINH THÌ KHÔNG CƯỚP TRỘM …??? CHỈ THÌCH " HIẾP CÁC CHÁU NHI ĐỒNG " THÔI …????? … VẬY CŨNG "TỐT" KHÔNG CẦN DÙNG CÁI HỌ " HỒ " NỮA … ??? … ĂN CƯỚP KHÔNG TỐT ..??? … HIẾP DÂM CÁC CHÁU NHI ĐỒNG " TỐT " ….????? … THIỆT TÌNH …!!!!!!

  Trả lời
 • Toi đa nói rồi nha. Ước Vn chị biết an hổ lố tien thi co còn tiền muavaccine thi phải cho dân đồng góp

  Trả lời
 • Xây dựng Tượng Dài trong lúc chính quyền kêu gọi toàn dân đóng góp cho qũy Vaccin là một việc không tưởng ! ! ! Dân phản ứng là một việc hoàn toàn xác đáng và tôi rất đồng tình ! ! ! Cảm ơn các bạn RFA đã đưa tin trung thực và xin chúc an lành.

  Trả lời
 • Gần đây, mặc cho tình hình đất nước có nhiều rối tren từ dịch cúm tầu, kinh tế cách ly đến chính trị thoái hóa (đặc biệt là nạn ngoại xâm đã chính thức phủ bóng đen lên bờ cõi khi Trung Quốc ngang nhiên xây dựng các bãi đá ngầm, diễn tập quân sự, đâm tàu của ngư dân Việt Nam ngay trên vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam) nhưng nhà nước Cộng sản Việt Nam vẫn cho xây dựng nhiều tượng đài, từ vài chục tỉ lên đến vài trăm tỉ và thậm chí cả hơn ngàn tỉ đồng. Từ chuyện các tỉnh thi nhau xây dựng tượng đài, lại nghĩ đến một tượng đài khác như một phép đối lập giữa hiện thực Việt Nam, đó là tượng đài của sự đói nghèo và đau khổ.

  Vì sao khi nói đến những tượng đài xây hàng ngàn tỉ mà lại có bóng dáng của sự đói nghèo, bần khổ ở đây? Vấn đề này được trả lời trên nhiều hướng, nhưng hướng căn bản vẫn là sự tuột dốc gần như thẳng đứng của giá trị đồng tiền Việt Nam đang tỉ lệ nghịch với lòng tham và sự trân tráo ngày càng tăng cao của giới quan lại. Bên cạnh đó, tượng đài bác Hồ, tượng đài các bà mẹ Việt Cộng càng hoành tráng bao nhiêu thì tượng đài số phận của hàng triệu bà mẹ Việt Nam đói khổ, đau khổ, bần cùng càng hiện rõ bấy nhiêu. Hai trạng thái này như một sự tương hỗ có tính nhân quả trên cơ thể Việt Nam.

  Trả lời
 • Không xây dựng được tượng đài ở Thanh hóa thì chúng mất ăn chừng 75/100 tiền xây tượng đài

  Trả lời
 • Vì sao mà x v t c d b l k c

  Trả lời
 • Việt nam thế giới nói dân rất giàu nhưng họ đâu biết những người giàu lại là cán bộ còn dân và công nhân làm còn chưa đủ ăn lấy tiền đâu mua nhà xe tiền tỷ đi đâu cũng có đàn em đưa rước chỉ thương bác hồ thôi đi đâu cũng đi bộ và con lừa của bác

  Trả lời
 • Cho nó đói rã họng xem có còn xây tượng đài nữa hay không, đúng là 1 lũ vô cảm chỉ biết bòn rút ngân sách là giỏi.

  Trả lời
 • chừng nào VNXHCN sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật thì đất nước mới khá được /mơ ước chỉ là ước mơ /BUỒN

  Trả lời
 • Dich benh ,tinh ngheo,dan doi,lai doi xay tuong dai de kiem day,hay xd tuong dai de te bo chung no.

  Trả lời
 • Tượng đài thì nhiều vô kể nhưng lòng dân không trọng tí nào .

  Trả lời
 • Dịch covit đói ko có hột gạo ăn.so mấy đ này tiền đâu lắm thế

  Trả lời
 • 2 người Công An chỉ môi giới hối lộ ít ghê ,,,tiền chắc là giấy vàng mã quá sơ sơ có 38 tỷ vn$….??? Ít ghê

  Trả lời
 • CÁN BỘ CU HỒ HÁN NÔ KHÔNG TRỘM CƯỚP KHÔNG THAM NHŨNG THÌ TÁP CỨT MÀ SỐNG

  Trả lời
 • Có thế tiền mới vào túi chứ ( 255 tỷ ) xây chừng 100

  Trả lời
 • Chỉ tội và bất hạnh cho người dân vn

  Trả lời
 • Con lay maycha dan saigon . Dich benh doi phai sap hang xin tung hop com tu thien cua nhung nha hao tam an qua ngay vi nguoi ngheo ho vi gian cach xa hoi vi dich benh phai o nha khong lam ra dong xu cac bac nao may may nguoi con sung suong qua hay sao ma ngoi con .nghi den chuyen xay tuong dai nua co bi vo luong tam khong tra loi cho dan biet di

  Trả lời
 • Người dân doi xu tu may thằng ăn hoi lo và tịch thu tai sản để lo cho người dân

  Trả lời
 • Day to thang nao cung map nhu con heo !

  Trả lời
 • Chỉ thấy quá khổ , với dân và độ tiền nghìn tỷ vào túi quan tham như Huy Hoàng , La thăng ….

  Trả lời
 • Không có thời kỳ quá độ XHCN, vì từ cách mạng kỹ thuật lần thứ tư, trí tuệ là HẠT NHÂN của động lực phát triển, Sản xuất không cần tới nhà xưởng và thiết bị, không cần tới lao động sức người, không thể quốc hữu hóa chất xám, một thứ tài sản vô hình. Vì vậy KHÔNG THỂ bằng cách QUỐC HỮU HÓA để xóa bỏ các doanh nghiệp tư nhân. Giai đoạn quá độ lên chủ nghĩa cộng sản, theo định nghĩa là nền công nghiệp phát triển cộng với sở hữu toàn dân là không thể thực hiện vào giữa thế kỷ. Tiến hóa của xã hội loài người là quá trình song song với sự hoàn thiện của cá thể con người. Vai trò cá nhân tăng dần và ngày càng trở nên quyết định trên trục tiến hóa, từ trông chờ may rủi thời nguyên thủy tới làm chủ và điều khiển tất cả. Tự do cá thể và sở hữu tư nhân là ĐỘNG LỰC CỦA PHÁT TRIỂN, là mục đích của tiến hóa, không một ý chí nhân tạo nào tiêu diệt được.Khi một chủ nghĩa ảo tưởng chỉ đem lại kết quả ngược với mong muốn thì chủ nghĩa ấy không thể coi là CHÂN CHÍNH được. Chủ nghĩa đã không CHÂN CHÍNH thì làm sao tín đồ của nó lại CHÂN CHÍNH được? Nguyễn Tất Thành tức Nguyễn Ái Quốc thành lập Đảng cộng sản Việt Nam từ Đảng cộng sản Đông dương +An Nam cộng sản đảng + Đông dương cộng sản liên đoàn. Sơ thảo luận cương về các dân tộc và thuộc địa của Lenin đăng trên báo L’humanité ngày 16-6-1920 thì “ngay cả chữ nghĩa trong văn bản” ấy Nguyễn Ái Quốc "cũng chỉ hiểu loáng thoáng thôi”,thông tin về cái chết của Nguyễn Ái Quốc cũng được Báo Điện tử CSVN – Cơ quan Trung Ương đảng CSVN đăng tải lại vào ngày 10/06/2003 là một sự thật không thể chối cãi.Cả hai cùng là thành viên Quốc tế III được phân công làm cách mạng cộng sản thực hiện cương lĩnh tối đa ở Việt Nam.Nhưng cũng không chấp ông Hồ Chí Minh ,Nguyễn Phú Trọng làm gì.

  Trả lời
 • Mối giao hảo "bất bình thường" giữa Tổng BT Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình qua chuyến đi Trung Quốc của chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trước đại hội 12 Thỏa thuận đưa lực lượng đặc biệt của quân đội Trung Quốc vào Việt Nam để "bảo vệ thành quả của Chủ nghĩa Xã hội" mà thực chất là bảo vệ cho ông Nguyễn Phú Trọng và phe cánh là mắt khâu chiến lược đầu tiên,không thể thiếu để hiện thực hóa công thức một địa cực,một vành đai,một con đường,đẩy đất nước vào tay nước kẻ thù truyền kiếp.Quyền lợi dân tộc lớn hơn quyền lợi cá nhân+ekip,giai cấp có thẻ đảng.Vậy tại sao chúng ta phải hy sinh quyền lợi dân tộc để bảo vệ quyền lợi gia cấp?

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu