Đại kỷ nguyên facebook | Thiên Sự Thế Sự 2021: Vận Mệnh Nhân Loại, Diễn Biến Thiên Cơ Của Đất Trời

Đại kỷ nguyên facebook đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay I Công Nghệ sẽ mang đến các bạn chủ đề Đại kỷ nguyên facebook | Thiên Sự Thế Sự 2021: Vận Mệnh Nhân Loại, Diễn Biến Thiên Cơ Của Đất Trời thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Thiên Sự Thế Sự 2021: Vận Mệnh Nhân Loại, Diễn Biến Thiên Cơ Của Đất Trời
Kỷ Nguyên Thánh Đức website chính thức: cuocdoimoi.com
Trang Facebook :
Quý Vị Muốn Diện Kiến Ngài Đặc Sứ: KIỀU NGUYÊN TÁ Hãy Để Lại Số Điện Thoại, Hoặc Zalo sẽ có người liên lạc.
LINK CUỐN SÁCH THIÊN ĐÀNG THẬT TẠI THẾ :
▶️ Đăng ký kênh
★ Bật chuông 🔔 để nhận thông báo và là người đầu tiên xem video của Kỷ Nguyên Thánh Đức.
💠💠💠ĐẶC BIỆT :
1. Thiên Cơ 2021: Long Vân, Long Hoa Đến Hoa Đăng, Cha Trời Tiết Lộ Bản Đồ Thế Giới Mới

2.Bản Đồ Thế Giới Của Nhân Loại Mới, 18 Nước Còn Lại Sau Biến Thiên Biến Địa 2021

3.Đại Thượng Thiên Bảo Long Đao Thực Thi Thiên Cơ, Ngọc Hoàng Thượng Đế Rũ Sổ Trần Gian

4.Cáo Đảo Trời Đất: Thiên Lệnh Ngọc Hoàng Khẩn Dựng Đời Thánh Đức

5.Đấng Thiên Tôn: Chúc Văn Tế Trời Đất, Sấm Lệnh Dựng Cơ Đồ Nước Việt

💠CÁC VIDEO CẬP NHẬT THIÊN CƠ, THIÊN SỰ MỚI NHẤT CỦA NGÀI ĐẶC SỨ KIỀU NGUYÊN TÁ VỀ SỰ CHUYỂN BIẾN CỦA ĐẤT TRỜI, NHÂN LOẠI ĐẦU NĂM 2021 :
1. 12 Bản Nhạc Hội Hoa Đăng, Hội Đất Trời, Nhạc Hội Thiên Đình | Đặc Sứ Kiều Nguyên Tá

2. 2021 Cơ Trời Khai Mở: Mở Hội Hoa Đăng, Đại Hội Phong Thánh, Chúa Trời Hiển Linh

3. 2021 Cơ Trời, Cơ Đạo Xoay Chuyển, 18 Nước Chư Hầu Về Chầu Minh Vương Tại Nam Việt

4. 2021 Đức Phật Di Lạc Xuất Hiện, Việt Nam: Ngày Vinh Hiển Bắt Đầu | Đặc Sứ Kiều Nguyên Tá

5. Tương Lai Nhân Loại 2021, THẢM HỌA và CỨU Rỗi | Đặc Sứ Kiều Nguyên Tá

6 . 2021 Khai Thiên Lập Địa Trở Lại, Các Đấng Thiêng Liêng, Giáo Chủ Tựu Về Nam Việt

7. Hoa Ưu Đàm Nở Rộ, Chuyển Luân Thánh Vương Đặc Sứ Kiều Nguyên Tá Xuất Thế Độ Nhân

8.Long Hoa Hạ Màn, Mở Cửa Nước Trời Nam, Quần Tiên Hội Quy Chầu Kim Thân Cha Trời Tại Thế
Phương pháp Thực Hành Tự Cứu Thanh Lọc Bản Thể
9.2021 Bầu Âm Dương Tận Kiệt, Đấng Minh Vương Xuất Hiện, Bừng Tạo Lại Đất Trời

10. Tuyên Ngôn Ngọc Hoàng Thượng Đế Đến Bách Gia Trăm Họ Và Toàn Thể Nhân Loại

💠Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse:

💠Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]

💠Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to: [email protected]

❤️ Kỷ Nguyên Thánh Đức kính chúc quý khán thính giả vạn an và như ý .

💖💖💖 XIN CHÂN THÀNH CÁM TẠ QUÝ VỊ ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI !
#kỷnguyênthánhđức #đặcsứkiềunguyêntá

Tag: Đại kỷ nguyên facebook, Thiên Sự Thế Sự 2021: Vận Mệnh Nhân Loại, Diễn Biến Thiên Cơ, Chuyển Thế Của Đất Trời, vận mệnh, vận mệnh nhân loại, thiên sự, thời sự, thế sự, thế sự 2021, 2021, diễn biến thiên cơ, thiên cơ 2021, thien co 2021, đất trời, chuyển thế đất trời, trời đất chuyển thế, Thiên Cơ Diễn Biến, Biến Diễn Thiên Cơ, thiên cơ đất trời, Diễn Biến Thiên Cơ Của Đất Trời

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Đại kỷ nguyên facebook | Thiên Sự Thế Sự 2021: Vận Mệnh Nhân Loại, Diễn Biến Thiên Cơ Của Đất Trời. I Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Bài viết liên quan

48 Bình luận. Leave new

 • Thiên Sự Thế Sự 2021: Vận Mệnh Nhân Loại, Biến Diễn Thiên Cơ, Chuyển Thế Của Đất Trời | Kỷ Nguyên Thánh Đức
  Ban Biên Tập Kênh Kỷ Nguyên Thánh Đức xin gởi thông báo đến các quý Chư Thiên Vị và quý Khán Giả. Vì Đức Kim Thân Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế Kiều Nguyên Tá bận nhiều việc nên Cha không thể trực tiếp trả lời các câu hỏi của quý vị trên kênh Kỷ Nguyên Thánh Đức. Và cũng đồng thời để quý vị giữ được Lễ với Đức Kim Thân Cha Kiều Nguyên Tá, Cha Trời xuống thế rất nhiều việc trọng đại của Đất Trời trong giai đoạn này mà Ngài cần làm, vì vậy để không làm phiền Đức Kim Thân Cha, mọi thắc mắc về đạo, hành pháp, niệm danh….quý vị hãy hỏi đến Ban Biên Tập để được giải đáp. Xin cảm ơn.

  Kính gửi đến quý chư thiên vị và quý khán giả của kênh Kỷ Nguyên Thánh Đức, Ban Biên Tập Kỷ Nguyên Thánh Đức luôn cố gắng cập nhật đến quý vị những thông tin mới nhất về thiên sự và thời sự, hầu mong quý vị tiến hóa theo kịp sự thay đổi của Trời Đất trong giai đoạn chuyển thế này. Chúng tôi luôn nỗ lực hướng dẫn quý vị thực hành phương pháp thanh lọc và niệm 4 hồng danh – là phương pháp duy nhất, nhanh nhất, đơn giản nhất, không tốn tiền, không làm phiền người khác, để quý vị tự cứu chính mình khỏi sự đào thải của cuộc biến thiên, biến địa, biến người đang diễn ra. Vì vậy, chúng tôi mong muốn quý vị cùng với ban biên tập kênh Kỷ Nguyên Thánh Đức thực hành niệm 4 hồng danh, bằng cách ĐĂNG BÌNH LUẬN ĐÚNG 4 HỒNG DANH mỗi khi quý vị vào xem bài mới của kênh Kỷ Nguyên Thánh Đức.

  Để không làm ảnh hưởng đến môi trường giao tiếp chung trên kênh Kỷ Nguyên Thánh Đức, chúng tôi sẽ XÓA TẤT CẢ NHỮNG BÌNH LUẬN KHÔNG NIỆM ĐÚNG 4 HỒNG DANH và nếu quý vị tiếp tục không thay đổi thì chúng tôi sẽ CHẶN NHỮNG TÀI KHOẢN KHÔNG CHỊU NIỆM ĐÚNG

  Chúng tôi xin nhắc lại 4 hồng danh đúng như sau:

  1.NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN

  2.NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU

  3.NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC

  4.NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

  💠💠💠PHƯƠNG PHÁP THANH LỌC BẢN THỂ VÀ XÔNG – TẮM – GỘI:

  NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN (3 LẦN XÁ 3 XÁ (VÁI) )

  NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU (3 LẦN XÁ 3 XÁ (VÁI) )

  NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC (3 LẦN XÁ 3 XÁ) (VÁI) )

  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT (3 LẦN XÁ 3 XÁ) (VÁI) )

  TẤT CẢ ĐỀU THẦM NIỆM TRONG ÓC

  PHƯƠNG PHÁP THANH LỌC UỐNG NƯỚC LỌC TINH KHIẾT 21 NGÀY

  Buổi sáng sau khi vừa thức dậy, đánh răng rửa mặt xong , tập uống ngay một hơi 1 lít nước. (Nước lọc mua ở các siêu thị, hoặc nước lọc đun sôi để nguội). Vài ngày đầu hơi khó, sau 3,4 ngày sẽ quen. Uống liên tục như vậy đúng trong 3 tuần (21 ngày). Sau khi uống nước 15 phút sẽ bước sang phần thở nằm.

  Tác dụng của uống nước giúp ích cho việc thanh lọc (tẩy rửa) bao tử được sạch sẽ, nước là cho các chất độc bám quanh bao tử lâu ngày được rửa sạch. Việc uống nước có tác dụng tốt đẹp cho tiến trình thanh lọc, lại không gây đau cho cơ thể và bao tử như việc dùng các dụng cụ khoa học rửa ruột, đồng thời tạo tư tốt đẹp cho việc thở và Thiền sau này nhanh chóng gặt hái các kết quả mỹ mãn. Uống nước lọc trong 21 ngày còn đào thải các chất độc nằm trong bao tử lâu ngày phải theo nước mà bị đào thải ra khỏi cơ thể. Uống nước lọc 21 ngày rất cần thiết cho các phương pháp kế tiếp, nên những ai muốn theo học phương pháp này không thể nào bỏ qua được phương pháp uống nước 21 ngày. (Sau khi uống nước 15 phút là thực hiện thở nằm, sau khi thở nằm ta vẫn ăn sáng bình thường, dĩ nhiên là thức ăn chay).

  PHƯƠNG PHÁP THỞ NẰM

  Nằm ngửa nơi thoáng khí, trong sạch, tay chân cùng Tâm Hồn buông thả tự nhiên. Đầu có thể gối lên gối bông sao cho thoải mái là được. Mắt nhắm lại, lưỡi cong lên để vào chân răng của hàm răng trên, miệng ngậm, thở vào thở ra đều bằng 2 lỗ mũi.

  Đầu tiên phải tống hết hơi trong bao tử ra, dùng ý chí ép sát bao tử lại một cách từ từ sau đó mới bắt đầu hít hơi thật chậm vào bằng lỗ mũi, rồi tiếp tục tập hít vào thở ra như vậy 78 lần cho một hiệp thở nằm. Hít hơi vào đầy bụng, chứa hơi ở bụng chứ không chứa hơi ở phổi như các nhà thể thao, nhớ là tất cả các phương pháp thanh lọc hay vận khí để thở sau này đều là giữ hơi ở bụng.

  Việc thở nằm như vậy dễ buồn ngủ, sau dần nhờ ý chí sẽ vượt qua sự lười biếng, đồn thời cần phải có quyết tâm để tập thở nằm. có thể dùng phép đếm từ 1 đến 12, từ 1 đến 11, từ 1 đến 10, từ 1 đến 9, từ 1 đến 8, từ 1 đến 7, từ 1 đến 6, từ 1 đến 5, từ 1 đến 4, từ 1 đến 3, từ 1 đến 2, đến 1, là đủ 78 hơi.

  Tác dụng của thở nằm sau khi uống nước 15 phút tức là dùng hơi và sức đẩy của nước tống khứ các thứ dơ bẩn ở trong cơ thể ra ngoài qua các lỗ chân lông. Đồng thời nhờ hơi nước và sức ép của khí sẽ mở dần các kinh mạch, các ống dẫn vi ti trong cơ thể khai thông máu và khí điều hòa sẽ dần dần hết các bệnh. Nhờ các phương pháp thanh lọc và ý chí kiên cường nhẫn nại của bản thân mà tự chữa cho mình tất cả các bệnh không cần phải dùng thuốc nữa.

  Bất cứ thực hiện một công việc gì cũng đòi hỏi chúng ta phải kiên nhẫn và ý chí quyết tâm cho nên tôi mong cầu quí bạn hãy cố gắng vượt qua các giai đoạn thanh lọc cơ thể để tiến trình kế tiếp gặt hái nhiều thành công mỹ mãn.

  Các bạn có thể thở nhiều lần trong ngày cũng như trước khi đi ngủ buổi tối, càng thực hiện được nhiều càng tốt, chỉ có lợi chứ không có hại gì. Nên nhớ chỉ thực hiện tập thở sau khi ăn 2 giờ.

  💠💠💠Quý khán giả có thể tham khảo Pháp Thở Chiếu Minh của Thiền Sư Lương Sĩ Hằng trên Youtube :

  https://www.youtube.com/watch?v=-UjqlGDmGX4&t=1s

  Lưu ý : Sinh hoạt ăn uống bình thường ,tự sắp xếp thời gian nằm thở cho phù hợp với gia đình và bản thân ( nếu ăn chay được thì rất tốt vì tốt cho việc thanh lọc cơ thể được thanh nhẹ và được dễ dàng hơn) .

  KỶ NGUYÊN THÁNH ĐỨC

  💠💠💠PHƯƠNG PHÁP XÔNG – TẮM – GỘI

  Theo phương thức sau đây:

  – 18 lá khuynh diệp ( lưu ý nếu không có lá khuynh diệp có thể thay thế bằng 18 miếng vỏ bưởi tươi hay khô tùy ý)

  – 18 lát gừng,

  – 18 miếng quế

  – 18 lát xả (nếu không có thì dùng 18 tép tỏi cũng được)

  – 18 miếng chanh (3 quả chanh cắt thành 18 miếng), vắt chanh vào, bỏ cả nước lẫn vỏ vào nồi chứa khoảng 03 đến 06 lít nước, khi nước sôi đem ra xông từ 20 đến 30 phút.

  Khi xông ngồi trên thảm hoặc nền nhà cách mặt đất, phủ trên người bằng một tấm chăn để hơi nóng khỏi bốc đi nhanh.

  Xông rồi dùng 2/3 nước xông hòa ấm tắm từ cổ xuống.

  Còn 1/3 nước hòa ấm gội đầu.

  Phương pháp này: Mục đích làm cho lớp da bên ngoài được sạch, cũng như tẩy rửa các lỗ chân lông giúp ích cho việc uống nước, nằm thở, ăn chay được hiệu quả.

  Phương pháp này còn có tác dụng trị bệnh cho những ai bị các bệnh cảm sốt nóng lạnh, và một số bệnh thời khí thông thường.

  KỶ NGUYÊN THÁNH ĐỨC

  Trả lời
 • NAM MÔ KIM THÂN CHA NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ KIỀU NGUYÊN TÁ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐAI THIÊN TÔN .

  Trả lời
 • Nam mô Ngọc Hoàng thượng đế Vô cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN. NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU. NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!

  Trả lời
 • Nam mô ngọc hoàng thượng đế vô cực đại chi ton đại thiên xin cám ơn kênh ký nguyên thánh đức nam mô ADiDAPHAT con xin cám ơn

  Trả lời
 • Cha kiều nguyên Tá là cha vũ trụ nam mô a di đà phật

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN 🙏🙏🙏 NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU 🙏🙏🙏 NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC 🙏🙏🙏 CON XIN KÍNH TRI ÂN ĐỨC KIM THÂN CHA KIỀU NGUYÊN TÁ 🙏🙏🙏

  Trả lời
 • Nam mô ngọc hoàng thượng đế vô cưc đại tri tôn đại thiên tôn

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn.
  Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu.
  Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lặc Tôn PHẬT Khai Cơ THÁNH Đức.
  Nam Mô A Di Đà Phật.

  Trả lời
 • Con nammo a di đà Phật , chương trình mang tính cứu thế nhân loại hay như này sao kh kênh các kênh vtv để lan tỏa cho mn cùng biết để tu tập ạ, e cảm ơn kênh .

  Trả lời
 • Nam mô ngọc hoàng thượng đế vô cực đại trí tôn đại thiên tôn
  Nam mô vô cực từ tôn tây thiên bá chủ vương cung tây mẫu
  Nam mô long hoa giáo chủ di lặc tôn phật khai cơ thánh đức
  Nam mô a di đà phật

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn.
  Nam Mô Vô Cực TỪ TÔN Tây Thiên Bá Chủ Vương CUNG TÂY Mẫu.
  Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lặc TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC.
  Nam Mô A Di Đà Phật.

  Trả lời
 • Nam mô Ngọc Hoàng thượng đế vô cực đại chi tôn đại thiên tôn
  Nam mô vô cực từ tôn Tây Thiên bá chủ vương cung tây mẫu
  Nam mô long hoa giáo chủ Di lạc tôn Phật khai cơ thánh Đức

  Nam mô a Di Đà Phật

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN 🙏🙏🙏
  NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU 🙏🙏🙏
  NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẶC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC 🙏🙏🙏
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🙏🙏

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn
  Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu
  Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lặc Tôn Phật Khai Cơ Thánh Đức
  Nam Mô A Di Đà Phật

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Đại Trí Tôn Đại Thièn Tôn

  Trả lời
 • NAM MÔ KIM THÂN CHA NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ KIỀU NGUYÊN TÁ.

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN.
  NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU.
  NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC.
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn. Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu. Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lặc Tôn Phật Khai Cơ Thánh Đức. Nam Mô A Di Đà Phật.

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn. Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu. Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lạc Tôn Phật Khai Cơ Thánh Đức. Nam Mô A Di Đà Phật.

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn.

  Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu.

  Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lặc Tôn Phật Khai Cơ Thánh Đức.

  Nam Mô A Di Đà Phật.

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đaij Trí Tôn Đại Thiên Tôn.
  Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mãu.
  Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lặc Tôn Phật Khai Cơ Thánh Đức.
  Nam Mô A Di Đà Phật.

  Trả lời
 • NAM Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn…
  NAM Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên bá Chủ vương Cung Tây Mẫu…
  Nam Mô long Hoa giáo chủ Di lặc TÔN Phật Khai Cơ Thánh Đức…
  Nam Mô A Di Đà Phật…

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN
  NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU
  NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  🙏🙏🙏🙏

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cựu Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn

  Trả lời
 • Nam mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn 🙏🙏🙏

  Trả lời
 • Cho con hỏi chừng nào mở ra đại nhật hội Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn cho con hỏi chừng nào tới

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn.
  Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu.
  Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lặc Tôn Phật Khai Cơ Thánh Đức.
  Nam Mô Adi Đà Phật .

  Trả lời
 • Nam mô Ngọc Hoàng Thượng Đế vô cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn🙏 Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu 🙏 Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Đi Lạc Tôn Phật 🙏 Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏 Con cảm ơn cha Kiều Nguyên Tá 🙏💙🤍💛

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN
  NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU
  NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

  Trả lời
 • Nam mô a Di Đà Phật nam mô ngọc hoàng thượng đế vô cực đại chí tôn đại thiên tôn nam mô từ tôn Tây thiên bá chủ vương cung Tây mẫu nam mô long hoa giáo chủ Di lặc tôn Phật khai cơ thánh đức nam mô kim thân cha kiều nguyên tá a men

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN .

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN
  NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU
  NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  Trả lời
 • NAM MO NGOC HOANG THUONG DE VO CUC DAI TRI TON DAI THIEN TON NAM MO VO CUC TU TON TAY THIEN BA CHU VUONG CUNG TAY MAU NAM MO LONG HOA GIAO CHU DI LAC TON PHAT KHAI CO THANH DUC. NAM MO ADI DA PHAT

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn
  Nam Mô Vô Cực Từ Tôn Tây Thiên Bá Chủ Vương Cung Tây Mẫu
  Nam Mô Long Hoa Giáo Chủ Di Lặc Tôn Phật Khai Cơ Thánh Đức
  Nam Mô A Di Đà Phật
  ( Nam Mô Diêu Trì Kim Mẫu Huyền Hóa Dưỡng Sanh Bảo Mạng Từ Tôn Đại Từ Tôn )

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN
  NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn 🙏🙏🙏…

  Trả lời
 • Nam Mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô Cực Đại Trí Tôn Đại Thiên Tôn

  Trả lời
 • Nam mô Ngọc Hoàng thượng đế vô cực Đại Chí tôn đại thiên tôn 🙏🙏🙏🙏🙏

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN.
  NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU.
  NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẠC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC.
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

  Trả lời
 • Nam Mo Ngoc Hoang Thuong De Vo Cuc Dai Tri Ton Dai Thien Ton. Nam Mo Vo Cuc Tu Ton Tay Thien Ba Chu Vuong Cung Tay Mau. Nam Mo Di Lac Ton Phat Khai Co Tjanh Duc .Nam Mo A Di Da Phat.3 lan.

  Trả lời
 • MỘT CUỘC PHỎNG VẤN VỚI CHA TRỜI
  CÓ BAO GIỜ CHÚNG TA ĐƯỢC NGHE CHA TRỜI DÃI BÀY NỖI LÒNG NHƯ BÂY GIỜ KHÔNG CÁC BẠN.NGÀN , TỶ NĂM CHA MỚI HẠ ĐẾ BẰNG THÂN XÁC HỮU VI MÀ LOÀI NGƯỜI KHÔNG NHẬN RA CHA THÌ QUẢ LÀ QUÁ UỔNG PHÍ KIẾP NGƯỜI
  CHA BAN RÃI MINH TRIẾT CHO TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI, ĐỀU ĐƯỢC HƯỞNG NHƯ NHAU BẰNG NHAU , CÒN AI ĐƯỢC HƯỞNG THÌ ĐÓ LÀ QUYỀN LỰA TRỌN CỦA MỖI NGƯỜI!!!!

  Trả lời
 • NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN . NAM MÔ VÔ CỰC TỪ TÔN TÂY THIÊN BÁ CHỦ VƯƠNG CUNG TÂY MẪU .NAM MÔ LONG HOA GIÁO CHỦ DI LẶC TÔN PHẬT KHAI CƠ THÁNH ĐỨC. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT .!!!

  Trả lời
 • Chakim thân cha thật tuyệt vời lời nói của cha vàlowif kêu gọi của cha làm thức tỉnh lương tri và tâm hồn của hàng triệu con người con chúc cha có nhiều sức khỏe và con tạ ơn cha knt

  Trả lời
 • NAM MÔ KIM THÂN CHA KIỀU NGUYÊN TÁ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI TRÍ TÔN ĐẠI THIÊN TÔN

  Trả lời
 • Nam mô Ngọc Hoàng Thượng Đế Vô cực Đại Chí Tôn Đại Thiên Tôn. Nam mô vô cực từ tôn Tây Thiên bá chủ Vương Cung Tây Mẫu. Nam mô Long Hoa giáo chủ Di Lạc tôn Phật khai Cơ Thánh Đức. Nam mô A Di Đà Phật.

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu