Cách dùng cuộc gọi và video trên WhatsApp cho PC | Công nghệ

Theo Neowin, trong bài đăng trên blog riêng, công ty lưu ý trải nghiệm gọi điện hoạt động liền mạch cho cả khi người dùng cầm máy ở hướng dọc hay ngang. Nó xuất hiện trong một cửa sổ độc lập có thể thay đổi kích thước trên màn hình máy tính và được đặt ở chế độ luôn ở trên cùng để người dùng không bao giờ bị mất các cuộc trò chuyện video trong tab hoặc ngăn xếp của trình duyệt cửa sổ đang mở.

Để thực hiện cuộc gọi âm thanh và video trên WhatsApp dành cho PC, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

• Khởi chạy ứng dụng WhatsApp Desktop và chọn một liên hệ riêng lẻ.

• Nhấp vào biểu tượng Call hoặc Video call ở góc trên cùng bên phải để thực hiện cuộc gọi. Nếu không thấy tùy chọn cuộc gọi thì người dùng cần phải truy cập trang web của WhatsApp để tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng WhatsApp.

Trong khi thực hiện cuộc gọi trên WhatsApp, người dùng có thể nhấp vào biểu tượng máy ảnh để chuyển từ cuộc gọi âm thanh sang cuộc gọi video. Sau khi bên kia chấp nhận yêu cầu, cuộc gọi sẽ chuyển sang video.

Ứng dụng máy tính để bàn của WhatsApp cũng sẽ hỗ trợ nhận cuộc gọi, do đó người dùng sẽ có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi; hoặc có thể nhấp vào “Ignore” hoặc “x” để bỏ qua cuộc gọi.

Giống như các cuộc gọi trên điện thoại, ứng dụng trên máy tính cũng hỗ trợ mã hóa đầu cuối cho tất cả các cuộc gọi. Tính năng gọi WhatsApp trên máy tính để bàn hiện được hỗ trợ trên Windows 10 64-bit phiên bản 1903 trở lên và macOS 10.13 trở lên. Tuy nhiên, WhatsApp không hỗ trợ cuộc gọi nhóm vào lúc này nhưng công ty có kế hoạch bổ sung nó trong tương lai.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu