Cách đổi mật khẩu WIFI FPT trên điện thoại cực đơn giản ở mọi nơiCách đổi mật khẩu WIFI FPT trên điện thoại cực đơn giản qua ứng dụng Hi FPT, đây là cách đổi pass Wifi FPT rất hay mà bạn có thể đổi mật khẩu dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.
✅ Hướng dẫn cách đổi pass wifi FPT mới nhất trên máy tính:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Trước kia, Đỗ Bảo Nam Blog cũng đã làm một video hướng dẫn đổi pass wifi trên máy tính. Tuy nhiên cách này bạn bắt buộc phải làm tại nhà, vì khi đó bạn mới có thể cắm dây mạng, hoặc bắt wifi của mình. Cách này thực hiện cũng đơn giản, nhưng nếu bạn đang ở văn phòng, hay ở một vị trí khác mà không phải ở nhà, thì bạn không thể đổi pass wifi, hoặc tắt kết nối wifi được. Do vậy, trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại để bạn có thể thay đổi password wifi của bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Bạn chỉ cần cài ứng dụng Hi FPT, và tại ứng dụng này, bạn có thể làm được rất nhiều việc. Ví dụ như bạn có thể xem được bao nhiêu thiết bị đang kết nối mạng của bạn, có thể khởi động lại modem mà không cần thao tác trực tiếp, có thể đổi tên Wifi FPT, tắt wifi tạm thời,…

Cách đổi pass wifi FPT trên điện thoại qua ứng dụng Hi FPT
Sau khi bạn đã cài ứng dụng Hi FPT, bạn chỉ cần mở ứng dụng này để bắt đầu. Nếu bạn mới cài ứng dụng, thì bạn cần phải nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên hợp đồng để đăng nhập. Sau đó, hệ thống sẽ gửi bạn một mã OTP, bạn nhập mã này vào ứng dụng để đăng nhập. Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng Hi FPT trên điện thoại, bạn tìm đến phần Wifi. Tại đây, bạn có thể xem tên mạng wifi FPT của mình, số thiết bị đang kết nối. Và để xem chi tiết, bạn nhấp vào hình mũi tên.

Khi đó, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị đang kết nối. Và tại đây, để đổi tên mạng Wifi FPT, bạn nhấp vào Đổi tên, sau đó nhập tên Wifi mới mà bạn muốn đổi. Và bạn nhấp vào Lưu để lưu tên Wifi mới.

Để đổi mk wifi FPT, bạn nhấp vào Đổi mật khẩu. Khi đó, ứng dụng sẽ hiển thị 2 ô để bạn nhập mật khẩu mới vào. Khi đổi pass wifi FPT, bạn cần nhập password từ 8-20 ký tự. Sau khi đã nhập đầy đủ mật khẩu vào 2 ô này, bạn nhấp vào Lưu để đổi mk wifi FPT.

Sau khi bạn đã đổi pass Wifi xong, nếu bạn muốn tắt wifi, bạn chỉ cần nhấp vào Tắt Wifi. Như vậy các thiết bị khác sẽ bị ngắt kết nối. Và bạn không cần ở nhà mà vẫn có thể ngắt kết nối được.

Ngoài ra, khi đăng nhập vào ứng dụng Hi FPT trên điện thoại, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đến nhà mạng mà không cần cài đặt, thanh toán cước phí, xem thông tin chi tiết của hợp đồng…

Ngoài những tính năng mà Đỗ Bảo Nam Blog vừa chia sẻ, hiện tại ứng dụng này còn có một tính năng rất hay. Đó là bạn có thể giới thiệu bạn bè, để bạn cũng được nhận ưu đãi, người giới thiệu cũng được nhận ưu đãi. Tính năng này có thể kết thúc sau khi có thông báo mới.

Và như vậy, trong nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại và nhiều thông tin liên quan. Bạn có thể đổi tên wifi, tắt wifi và nhiều hơn thế nữa dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet, bạn có thể làm được rất nhiều việc. Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp về cách đổi pass wifi FPT trên điện thoại hoặc máy tính, bạn hãy comment trực tiếp dưới video này để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
P/S: Các loại điện thoại khác nhau, như Vsmart, Samsung, Oppo, Huawei… hay iPhone…, thì cách đổi pass wifi FPT trên điện thoại đều như nhau. Chỉ cần cài ứng dụng Hi FPT là bạn có thể làm được.
#DoBaoNamBlog #Wifi #FPT

Tag: dđổi mật khẩu wifi fpt, cách đổi pass wifi trên điện thoại, cách đổi pass wifi bằng điện thoại, đổi pass wifi bằng điện thoại, đổi pass wifi, doi pass wifi, cách đổi pass wifi, cach doi pass wifi, cách đổi mật khẩu wifi fpt, cách đổi mật khẩu wifi, đổi mật khẩu wifi, đổi mk wifi, cách đổi mk wifi, cách đổi tên wifi, đổi pass wifi fpt, doi pass wifi fpt, cách đổi pass wifi fpt, đổi mk wifi fpt, doi mat khau wifi, cách đổi mk wifi fpt, cách đổi tên wifi fpt, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, wifi

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

17 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu