50 câu hỏi test IQ tuyển dụng có đáp án của Viettel mới nhấtTest IQ tuyển dụng có đáp án Viettel mới nhất, bộ đề 50 bài kiểm tra IQ có đáp án giúp bạn đạt kết quả cao trong các bài trắc nghiệm IQ của nhà tuyển dụng.
👉 Xem đáp án bài test IQ tuyển dụng Viettel:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:

👍Các chủ đề video hay tại Đỗ Bảo Nam Blog:
✅ Các câu hỏi kiểm tra IQ hay có đáp án:
✅ Hướng dẫn Proshow Producer toàn tập:
✅ All style Proshow Producer đẹp mới nhất:

Hiện nay, việc cho các ứng viên làm bài test IQ tuyển dụng trước khi phỏng vấn là công việc được rất nhiều nhà tuyển dụng áp dụng. Thông qua những câu hỏi IQ tuyển dụng này, nhà tuyển dụng bước đầu có thể chọn ra những ứng viên phù hợp. Do vậy, để chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn, bạn cần luyện những bài test IQ tuyển dụng để đạt kết quả cao nhất. Và đôi khi, chính những bài test IQ tuyển dụng có đáp án mà bạn đã từng làm lại chính là bài kiểm tra IQ tại doanh nghiệp bạn đang ứng tuyển. Nếu được như vậy thì thật tuyệt vời, và bạn đã có sự khởi đầu tốt.

Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã thiết kế và chia sẻ đến bạn bộ đề test IQ tuyển dụng Viettel có đáp án mới nhất. Đây là những câu hỏi IQ tuyển dụng rất hay mà không chỉ được áp dụng khi tuyển dụng vào Viettel. Mà nhiều doanh nghiệp khác cũng có thể sử dụng bài test IQ tuyển dụng có đáp án này. Sau khi bạn làm bài trắc nghiệm IQ tuyển dụng trên video, bạn có thể xem đáp án ngay tại website mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ ở phần đầu mô tả. Đồng thời, bạn có thể xem thêm nhiều bài test IQ có đáp án khác tại kênh Đỗ Bảo Nam Blog.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu download các bài test IQ tuyển dụng có đáp án, bạn hoàn toàn có thể download tại website mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ ở trên. Tại website, Đỗ Bảo Nam Blog có chia sẻ thêm file pdf về các câu hỏi trong bộ đề test IQ tuyển dụng Viettel cũng như những câu hỏi test IQ tuyển dụng khác.

👉 Một số câu hỏi test IQ tuyển dụng Viettel trong video này:
– Số nào sẽ là số tiếp theo của chuỗi số sau? 0, 1, 2, 4, 6, 9, 12, 16, ?
– Số nào khác tính chất với các số còn lại? 9678 4572 5261 5133 3527 6895 7768
– Mỗi số trong hình kim tự tháp ở dưới là tổng của hai số ngay bên dưới nó. Hãy điền vào kim tự tháp số còn thiếu.
– Hình nào khác với hình còn lại? Hình bảy cạnh, Hình tam giác, Hình lục giác, Hình lập phương, Hình ngũ giác
– Tìm số thích hợp tiếp theo cho chuỗi số sau: 67/8, 29/16, 55/8, 33/16, 43/8, ?
– Cho dãy số: 10, 30, 32, 96, 98, 294, 296, ?, ? Hãy điền vào chỗ hai dấu hỏi hai số tiếp theo?
– Một người đàn ông có 53 chiếc tất trong ngăn kéo của mình: 21 cái màu xanh giống nhau, 15 cái màu đen giống nhau và 17 cái màu đỏ giống nhau. Thật không may bóng đèn trong phòng anh ta bị cháy, phòng thì tối đen như mực. Anh ta phải lấy ra bao nhiêu chiếc tất để chắc chắn 100% anh ta lấy được một đôi tất màu đen?
– Trước 12 giờ trưa là bao nhiêu phút nếu trước đó 9 phút số phút này gấp hai lần số phút sau 10 giờ sáng?
– Hình lục giác nào trong số các hình A, B, C, D và E có thể thêm vào một dấu chấm sao cho cả hai dấu chấm đáp ứng được cùng điều kiện như hai dấu chấm trong hình lục giác bên trái?
– Cho chuỗi số: 0, 4, 2, 6, 3, 7, 3.5, ? Số nào sẽ là số tiếp theo?
– Chiều này đồng hồ đeo tay của tôi chạy đúng giờ, sau đó nó bắt đầu chạy chậm 17 phút mỗi giờ cho đến khi cách đây 6 tiếng nó ngừng chạy hoàn toàn. Lúc này nó chỉ thời gian là 2.52 pm. Vậy bây giờ là mấy giờ?
– Cho chuỗi sau: 1, 101, 15, 4, 29, -93, 43, -190, ? Tiếp theo chuỗi số trên là số nào?
– Cho chuỗi sau: 15, 5, 8, 24, 21, 7, 10, 30, ?, ?, ?, 36, 33. Hãy điền số thích hợp vào chỗ dấu chấm hỏi?

👉 Bài test IQ tuyển dụng có đáp án của Viettel được sưu tầm từ exam24h
Cảm ơn bạn đã xem video!
#DoBaoNamBlog #TestIQTuyenDung #TestIQ

Tag: đề thi toán logic của samsung, test iq tuyển dụng, bài test iq tuyển dụng có đáp án, câu hỏi iq tuyển dụng có đáp án, bài test iq tuyển dụng, các bài test iq tuyển dụng, câu hỏi iq tuyển dụng, test iq tuyển dụng có đáp án, test iq, kiểm tra iq, bài test iq, bài kiểm tra iq, test iq free, kiem tra iq, câu hỏi iq, trắc nghiệm iq, test iq miễn phí, kiểm tra iq miễn phí, kiểm tra chỉ số iq, test iq có đáp án, các bài test iq, câu hỏi iq có đáp án, câu hỏi test iq, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com

Xem thêm: https://icongnghe.org/category/chia-se

Nguồn: https://icongnghe.org

Bài viết liên quan

25 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu